ุถ่ายแข็งไม่ออกมีน้ำไหลจากช่องคลอด

ท้อง26วีค มีอาหารถ่ายแข็งมาก เหนียว แล้วมันไม่ยอมออกคะ พอแรงแบ่งคลี้มา น้ำจากช่องคลอดก้อไหลออก ตอนแรกนึกว่าฉี่ไหล พอแบ่งมันก้อไหลทุกรอบ สังเดตว่าจากช่องคลอดคือเอามือไปกดที่ตูดคะเพื่อให้ก้อนมันไปยุกลางๆ น้ำ ไหล ลงมือ เลย คะ.. เยอะ ด้วย .. อันตรายไม่คะ ต้องทำไง กังวลมากคะ

1 Trả lời

น้ำคล้ำรั่วหรือป่าวคะแม่ หาหมอดูคะแม่ เสียงต่อเด็กในท้องคะ

5y trước

ไม่แน่ใจเลยคะว่สจะรีบไปหาหมอเหมือรกันคะ