ท้อง26 สัปดาห์ 4วัน

ท้อง26 สัปดาห์ 4วัน แล้วค่ะ ลูกในท้องดิ้นน้อยกว่าปกติ บางวันไม่ดิ้นเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ

ถ้าไม่ทีอาการผิดปกติ รุนแรง ก้อ ปกติดีคะ เด็กช่วงอายุครรภ์นี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นน้อย เเต่ก็ยังดีที่ดิ้น ดิ้น2-3ครั้ง เเล้วก็หยุดไปเลย 25+1ค่ะ