เป็นสิวเยอะมาก

ท้อง26 วีคแล้วจ้ามีแม่ๆคนไหนเป็นสิวบ้างค้ะ ที่ใบหน้า หลัง นม ขึ้นเต็มหมดเลยจ้า ทำไงให้หายดีค่ะ

1 Trả lời

เป็นฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะคุณแม่ส่วนมากถ้าใช้ยาทาอะไรช่วงนี้จะไม่หายค่ะคุณแม่สามารถล้างทำความสะอาดได้นะคะแต่หลีกเลี่ยงพวกยากำจัดสิวไปก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุนน้ะคะ 😍