เจ้าตัวน้อยของแม่ๆดิ้นสูงสุดกี่ครั้งต่อ1ชม ค่ะ

ท้อง26+2ตอนนี้อยากศึกษาไว้ค่ะ ว่าลูกแม่ๆแต่ละคนดิ้นสูงสุดกี่ครั้งต่อ1ชมค่ะ พอดีเจ้าตัวน้อยในท้องดิ้นหลายครั้ง เวลากินข้าวเสร็จเขาขยับตัวแล้วหยุดสัก10-15วินาทีเขาดิ้นต่อยังงี้เรานับเป็นครั้งใหม่ถูกต้องรึเปล่าค่ะ #ท้องแรกคะ

3ครั้งต่อชั่วโมงนับหลังอาหาร1ชั่วโมง