แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ออกมาเมื่อเช้า?

ท้อง25สัปดาห์ค่ะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ แล้วมีเลือดแบบนี้ออกมา อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ออกมาเมื่อเช้า?
1 Trả lời

พบหมอด่วนค่ะ

1y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติดี รกไม่เกาะต่ำ หัวใจเด็กเต้นปกติ ค่ะ