25สัปดาห์ทำไมน้องดิ้นไม่ค่อยเเรง เป็นเพราะอะไร

ท้อง25สัปดาห์2วันดิ้นน้อยมาก เเล้วกี่เดือนเด็กจะดิ้นเเรงให้เรารู้สึกมากกว้านี้กี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าท้องใหญ่หน้าท้องหนาจะรู้สึกได้น้อยค่ะ ของเราท้องเล็กหน้าท้องบางน้องดิ้นแรงมาตั้งแต่ 20 วีค ตอนนี้ 29 วีคแล้ว ขยับเกือบทั้งวัน เจ็บนะคะ บางทีน้องกระทุ้งไปโดนซี่โครงบ่อยๆ

จะดิ้นแรงช่วง26weeks ขึ้นไปค่ะ