น้ำคร่ำน้อย

ท้อง25สัปดา.ไปหาหมอซาวดูแล้วบอกว่าน้ำคร่ำเราน้อยมากลูกตัวเล็กกว่าเกณ.จึงให้เจาะน้ำคร่ำตรวจหาเด็กดาวซินโดม.ตอนนี้เครียดมาก..ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ.อยากรู้รอผลเจาะน้ำคร่ำนานไม๊คะ

1 Trả lời

ทานน้ำเยอะๆค่ะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ