ท้อง25วีคมีเลือดออกนิดหน่อย

ท้อง25วีคมีเลือดออกกระปริบกระปรอยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายถ้ามีเลือดออก

หาหมอรึยังคะ

ขอบคุณนะค่ะ

ค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอค่ะ