ควรไปหาหมอมั้ย

ท้อง25w มีอาการอาเจียน​ คลื่นไส้​ เวียนหัว​ มีผื่นแดงขึ้น​เต็ม​ไปหมด​ ทานอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำป่าว​ ไม่เคย​เป็น​อาการแบบ​นี้​เลยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ควรค่ะ ผื่นแดงน่าเป็นห่วง ช่วงนี้โรคระบาดเยอะค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ กลัวจะเป็นไข้เลือดออกนะคะ

ไปพบหมอนะคะแม่ หมออาจจะจ่ายยาแก้แพ้ให้ค่ะ