วันนี้มาเตือนแม่ๆจ้า อย่าตามใจปากมากนะจ๊ะ

ท้อง25 week ภายใน 1เดือน น้ำหนักขึ้น 5.5โลจ้า อย่าปล่อยให้น้ำหนักขึ้นเยอะ อย่ากินตามใจปากมากนะจ้ะ วันนี้ไปตามนัด พยาบาลบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปจ้า เลยได้ตรวจเบาหวาน แต่โชคดีที่ผลออกมาปกติดี คุณหมอบอกว่าต้องระวังให้มาก แม่เลยต้องทำใจจ้า

วันนี้มาเตือนแม่ๆจ้า อย่าตามใจปากมากนะจ๊ะ

แค่นึกถึงรสชาติมันก็ขนลุกแล้วจ้าแม่

ขอบคุณค่ะ