ปกติไหมคะ

ท้อง25 week เจ็บท้องน้อยข้างขวา เป็นอะไรไหมค่ะ บางครั้งนอนอยู่เจ็บจนลุกแทบไม่ขึ้น #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

1 Trả lời

เจ็บเพราะมดลูกขยายพื้นที่ให้น้องอยู่จ้า ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายจ้า

5y trước

จ้า ทนน้าแม่ มันจะเป็นพักนึงก็หายไป แล้วพออายุครรภ์มากขึ้นก็เป็นอีกจ้า