ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย

ท้อง24สัปดาห์แล้วหมอบอกว่าลูกตัวเล็กมาก...ต่ำกว่าเกณ..ตั้งแต่เริ่มฝากท้องยันตอนนี้น้ำหนักตัวขึ้น2ขีดย้ำว่า2ขีด...หมอบอกเร่งทำน้ำหนักทั้งแม่และลูก...รู้สึกเคลียดเลยค่ะ....

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะตอนนี้20วีค6วันกินเยอะนะกินทั้งวันแต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง2โลเลย😢

ทานของที่มีประโยชน์เยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นพึ่งจะมาเริ่มขึ้นตอน5เดือนกว่าๆ