ท้อง24สัปดาห์

ท้อง24สัปดาห์จะมีน้ำใสๆไหลออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกเลยค่ะเพิ่งจะเป็นช่วงนี้เป็นเพราะเราทำงานแล้วยืนนานหรือเดินบ่อยรึเปล่าค่ะอยากสอบถามแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีมาอีกเรื่อยๆ แนะนำหาหมอค่ะ อาจน้ำคร่ำรั่ว