ท้อง24สัปดาห์ ทำไมเวลาเดินเวลาล้างจานทำไมท้องแข็งไม่ได้ปวดเลือดไม่ได้ออกผิดปกติไหม แต่เวลานอนไม่แข็ง

1 Trả lời

ปกติค่ะ เวลาท้องแข็งอย่าลูบท้อง ควรนั่งพักให้คายไปเองค่ะ