หายใจไม่ค่อยสดวก

ท้อง24w4d เวลานอนหายใจไม่ค่อยทั่วท้องมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเดี๋ยวเข้าเดือนที่ 7 คุณแม่จะรู้สึกหนักกว่าค่ะเพราะตัวน้องแล้วมดลูกสำหรับใจเยอะขึ้นมากและอาจจะไปทำกระบังลมและปอดจนรู้สึกแน่นนอนไม่หลับเลยค่ะ

นอนตะแคงซ้ายขวาเอานะค่ะ