น้ำหนักลูกในท้อง

ท้อง24+3วีค น้ำหนักน้องแค่648 น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 23+6 Weeks น้ำหนัก 674 กรัม หมอบอกปกตินะคะ (หมอแจ้งว่าน้ำหนักปกติอยู่ที่ 500-600 กรัมค่ะ)

เอาจริง ควรบำรุงเยอะๆนะคะแม่ บ้านนี้ก่อนคลอดหมอบอก 3,300 พอคลอดจริงๆ 2,800 เอง คลอด 38วีคค่ะ

กินนมแพะบำรุง นน น้องขึ้นดีมากค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ของเรา 24w พอดี 705 กรัมค่ะ

ตอนเค้า7เดือน นน แค่1800 ตอนคลอด2580

ไตรมาสสุดท้ายจะเยอะเองค่ะแม่

แอบกังวลเหมือนกันคะ

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ตามนี้ค่าา