เป็นตะคริว

ท้อง23วิค ช่วงนี้คอยเเต่จะเป็นตะคริวที่น่องบ่อยๆเจ็บมากค่ะ ส่วนมากจะชอบเป็นตอนกลางคืน และชอบคอยแต่จะเป็นที่น่องข้างขวาตลอด ขนาดนอนเปลี่ยนท่า ยกขาสูงใช้หมอนรองใต้เข่า ทำทุกอย่างลุกมานั่งนวดบีบขาเข่าน่องก้อยังคอยแต่จะเป็นตลอด ถึงขนาดลุกเดินสะบัดเข่าขาก้อยังจะคอยแต่จะเป็น เพราะอะไรคะ แม่บ้านไหนมีอาการเป็นตะคริวแบบนี้บ้างไหมคะ มีวิธีช่วยแก้ไขยังไงกันบ้างขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เพราะเวลาเป็นแล้วมันเจ็บมากจิงๆ เวลากล้ามเนื้อตรงน่องมันแข็งบีบตัวเป็นก้อนมันเจ็บเหมือนเนื้อเหมือนเอ็นจะขาดเลยทรมารมากค่ะ😥😰

เคยเป็นช่วงประมาณ 19w เลยค้นข้อมูลในเน็ตดู แสดงว่าร่างกายขาดน้ำและแคลเซียมไม่เพียงพอ เราดื่มน้ำเยอะขึ้น กินนม ไข่ ทุกวัน ตอนนี้ หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ ตอนนี้ 27wแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ

งอนิ้วเท้าเข้าหาตัวเองค่ะ ช่วยให้คลายเร็ว

2y trước

ตอนที่เริ่มจะเป็นแม่งอนิ้วรอเลยนะคะจะได้ไม่เป็น แม่บ้านนี้ท้องสองไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ