มีใครท้อง23สัปดาห์​ท้องแข็งบ้างค่ะ

ท้อง23w แล้วท้อง แข็ง​มีได้กินยาคลายมดลูกบ้างไหมหรือได้ฉีดอะไรไหมจนถึงกำหนดคลอดค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่มากและใช้เวลานานกว่าจะคลาย ติดๆ กันตลอดและเป็นติดๆ กันหลายวัน ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ท้องไม่แข็งค่ะปกติดีค่ะ