23w ท้องแข็ง

ท้อง23w มีใครแน่นท้อง ท้องแข็งบ้างมั้ยคะ แต่น้องดิ้นปกตินะคะ อยากทราบเป็นอันตรายอะไรมั้ย

1 Trả lời

ช่วงที่ท้องแข็ง คุณแม่เดินเยอะหรือยกของหนักรึเปล่าคะ

5y trước

จริงๆไตรมาสที่ 2 ยังไม่น่ามีอาการท้องแข็งนะคะ ยังไงระวังหน่อยก็ดีค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบไปตรวจดีกว่าค่ะ