ท้อง23 สัปดาห์

ท้อง23 สัปดาห์ แต่กินทุเรียนไปความดันขึ้นสูง 150-160 หมอให้นอน รพ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอันตรายต่อลูกมั่ยค่ะ

ท้อง23 สัปดาห์

ครรภ์เป็นพิษอันตรายค่ะ แม่ทานทุเรียนเยอะเกินรึป่าวค่ะ

5mo trước

ถ้าเป็นความดันจริงๆ ก็ไม่ควรทานเลยค่ะแม่ เพราะท้องอยู่ด้วย บ้านนี้ก็อยากกินมาก แต่ก็ต้องห้ามใจไว้ หายเร็วๆนะค่ะแม่

อันตรายมากๆเลยค่ะ อย่าทานอีกนะคะ ขอให้หายไวไวค่ะ