ท้องได้5เดือนปัสวะสีเข้มปนเลือด

ท้อง22 สัปดา แล้วปัสวะปนเลือดค่ะ รู้สึกว่าจะเป็นอัตรายต่อลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปัสสาวะแสบตอนจะเสร็จหมอแนะนำกินนำ้บ่อยๆ21วีควันนี้ค่ะ

4y trước

กินน้ำเยอะแล้ว ปัสวะเปลี่ยนเป็นสีปกติแล้วค่ะ จะพยามไม่อัดฉี่