ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้อง21สัปดาห์คะวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะกังวลมากเลยจะเป็นอะไรไมคะ

ตอนเรา22wหมอที่เราฝากพิเศษบอกว่าจะดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะหมอให้สังเกตดิ้นทุกวันก็พอเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ หมอจะไห้นับตอน28wค่ะ

ไปหาหมอสิคะ ลูกไม่ดิ้นอย่านิ่งนอนใจค่ะ