ปวดฉี่บ๊อย บ่อย

ท้อง21w ค่ะ ปวดฉี่บ่อยมากๆถ้าใกล้คลอดกว่านี้ คงจะบ่อยกว่านี้อีกใช่มั้ยค่ะ?

ใกล้คลอดละกำลังจะซื้อแพมเพิสผู้ใหญ่แย้ว😆😆😆😆 นิดเดียวก็ออก ฉี่เหมือนไม่สุด เข้าแล้วเข้าอีกจ้า

ใกล้คลอดจะถี่มากค่ะ ปวดทุก10นาทีเลย