ท้อง20วิคแล้วค่ะ สังเกตุเวลานอนหงาย ลูกดิ้นแรงมาก บางครั้งคือขึ้นนู่นชัดเจนเลยเป็นเพราะอะไรหรอค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

พื้นที่เค้าอยู่น้อยลงค่ะ บ้านนี้ตะแคงเอาท้องวางที่นอนให้น้องดิ้นค่ะ ถ้านอนหงายน้องกับแม่อึดอัดหน่อยค่ะ