โดนหมากัดอันตรายไหม

ท้อง20wโดนหมากัดขาแต่ไม่เข้าแค่ถลอกบวมชำ้สุนัขที่กัดไม่ได้ฉีดวัคซีนเราต้องไปฉีดวัคซีนกันโรคพิษสุนัขบ้าไหมอันตรายถึงลุกในท้องหรือเปล่าเครียดมากค่ะ

วัคซีนพิษสุนัขบ้า ไม่เป็นอันตรายต่อคนท้องและลูกน้อยในครรภ์ หากคุณแม่ถูกหมากัด ก็สามารถไปฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันได้ทันทีค่ะ

หาหมอค่ะ น้ำลายหมาอาจเข้าแผลที่ถลอกค่ะ อาจเกิดอาการอักเสบหรืออันตรายมากกว่านั้นนะคะ

ไม่คะ บ้านนี้ก็เพิ่งโดนไปคะฉีดวัคซีนคะ ยังไม่ครบ5เข็ม บาดทะยักอีก3เข็มคะ

คุณแม่เคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้ากับบาดทะยักมาก่อนหน้านี้มั้ยคะ

5y trước

ไม่เคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าค่ะแต่บาดทะยักฉีดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ แจ้งด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์

หาหมอเลยค่ะ เราโดนแมวกัด หมอให้ฉีด

ไปหาหมอจร้า หมอจะได้ทำแผลให้

หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ