ขอถามหน่อยค่ะ

ท้อง20w มีอาการปวดท้องด้านซ้ายล่างบริเวณมดลูกปวดแบบจี๊ดๆเป็นระยะๆเวลานั่งรถหรือนั่งนานๆ แต่พอนอนตะแคงซ้ายสะพักก็หายค่ะไม่มีเลือดออกหรืออาการแทรกซ้อนใดๆ ลูกก็ดิ้นปกติอยากรุ้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ หรือต้องไปพบแพทย์มั้ย #ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

1 Trả lời

แนะนำเวลาไปหาหมอสอบถามได้เลยค่ะ เวลาที่มีอาการหรืออะไรผิดปกติหรือเราไม่แน่ใจ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและลูกค่ะ มีนัดอีกเมื่อไหร่คะ ระหว่างนี้สังเกตุอาการไปเรื่อยๆนะคะ นับลูกดิ้นทุกวัน เวลานั่งหรือนอนนานๆในท่าเดิมแนะนำให้หาหมอนรองค่ะ

2y trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะจากที่สังเกตมาหน้าจะเป็นเฉพาะตอนนั่งนานๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่แนะนำ วันที่4นี้หมอนัดจะถามหมออีกครั้งค่ะ