ท้องผูกทำอย่างไรดี

ท้อง20w4d ถ่ายอยากมากเลยค่ะ คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะว่ากินะไรถึงจะถ่ายง่ายขึ้น😁

ลองทานน้ำพรุนซันสวีทดูนะคะ 1แก้วตื่นนอนตอนเช้าตามด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิห้อง2แก้ว แม่บ้านนี้19+1ท้องผูกเหมือนกันแต่ใช้ได้ผลขับถ่ายทุกวันเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊

กินมะขามเมื่อวานวันนี้ขี้เลยค่ะดีมากๆ