เสียงหัวใจเด็ก

ท้อง20w1dแล้วค่ะ หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กแต่ได้ยินเสียงเบามาก ปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ส่วนตัว20w ไม่ไ้ด้ยิน แต่ถ้าซาวได้ยินปกติค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ แนะนำลองไปซาวดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ😍