สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง2 อายุครรภ์ได้22w+ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย ผิดปกติไหมค่ะ ท้องแรกคนโต คลอดตอน31w+ (คลอดก่อนกำหนด) #ขอคำตอบหน่อยจ้า แม่แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะ?

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆจ้า อย่ายกของหนักจะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด