ตั้งครรภ์34w

ท้อง2 อายุ37ปี ตั้งครรภ34w ปวดขาหนีบมากเหมือนมดลูกจะหลุด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือครรภ์เป็นพิษรึเปล่าค่ะ ช่วงนี้มีแต่เรื่องเคลียดๆด้วย

1 Trả lời

อยากให้คุณแม่ฝึกหายใจเข้าออกลึกๆ แล้วหากิจกรรมคลายเครียดนะคะ เพื่อสุขภาพคุณแม่คุณลูกค่ะ