คนท้อง..ท้องอืดอุจะระนานๆทีจะเปนอะไรไหมคะ..

ท้อง2-3เดือนท้องอืดและอุจะระนานๆที..จะเปนอันตรายต่อแม่แบะเด็กในครรภ์ไหมคะ..

ปกติค่ะ เป็นอาการคู่ใจคนท้อง แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ ถ่ายคล่องกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

ไม่อันตรายแจ่คุณแม่จะไม่สบายตัวนะคะ ทานผลไม้เยอะๆนะคะแม่

เป็นปกติค่ะ แนะนำทานผลไม้ แก้วมังกร มะละกอช่วยได้ค่ะ

ช่วง2-3เดือนเราก็เป็นค่ะ สักพักก็กลับมาถ่ายปกติค่ะ

ขอบคุนคะ