ท้อง1สัปดา3วันมีอาการแพ้ไปฝากครรได้เลยป่าวค่ะ

ท้อง1สัปดา3วัน มีอาการแพ้ ไปฝากครรภ์ได้เลยป่าวค่ะ....แล้วเตรียมอะไรไปฝากครรภ์บ้างจ้ะ

นับอายุครรภ์จากวันแรกที่มีประจำเดือนรอบล่าสุดนะคะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่า

บางที่ฝากได้เลยค่ะ บางที่เค้าจะรอให้ได้สัก8-10สัปดาห์ก่อน

ยังเร็วเกินไปนะคะ รอให้ได้สัก6สัปดาห์ก่อนดีกว่านะคะ