ลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอด.

ท้อง19วีค1วันแล้วค่ะยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดเลยเราเป็​นคนหน้าท้องบางมากๆเพราะผอมทำไมยังไม่รู้สึกเลยคะกังวัลมากๆกินน้ำเย็นรึเปิดเพลงก็แล้วลูกไม่ตอบสนองเลยกลัวลูกเสียมากๆค่ะเพราะแม่ไม่ค่อยได้กินไรบำรุงเลยเพราะกินไรไม่ค่อยได้แม่ๆลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นกี่วีคคะ​ มีอาการและความรู้​สึกยังไง​😢😢😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทำงานไหมคะ หรือว่า พักผ่อนอยู่ที่บ้านเฉยๆ ของเราคือไปทำงานไม่ได้สังเกตการดิ้นของเขาเลยค่ะ ประสบการณ์ของเรานะคะ ท้องแรกหน้าท้องบางมาก 19 วีคก็ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ มีสัญญาณชีพตลอด และ ไม่มีอะไรผิดปกติ ไปตามนัดคุณหมอปกติ แต่ทางนี้น้องเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ ช็อคมากก ประสบการณ์ของเรานะ จริงๆเป็นเรื่องปกตินะคะที่ท้องแรกจะรู้สึกช้า แต่ ประสบการณ์อยากรับรู้ถึงการดิ้นไวๆค่ะ 🥲พอปล่อยท้องอีกตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกตั้งแต่15 วีค ช่วง17-19 วีค รู้สึกชัดเจนเลยค่ะ อาจเพราะหน้าท้องเคยขยายมาแล้ว ยังไงไม่สบายใจ ก็ขอให้คุณแม่ไปตามนัดคุณหมอนะคะ ท้องนี้ลาออกมาอยู่ห้องเฉยๆเลยค่ะ 😂

1y trước

ทำงานค่ะ​ กลัวมากค่ะกว่าจะผ่านแต่ละวัน

ใช่ของเรา20สัปดาห์เหมือนกันวันนี้เลยไปหาลุงหมอหมอบอกน้องหัวใจเต้นปกติอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาเลยรุ้สึกช้าท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกคะ ท้องหนา รู้สึกว่าตอดตอน 18 วีค คะ ตอนนี้ 20 วีค ดิ้นแล้วคะ ขึ้นอยู่กับบางคนด้วยมั้งคะ ❤️

บ้านนี้18วีค5วันน้องตอดแล้วค่ะเป็นคนหน้าท้องหนา น้องอาจจะดิ้นตอนคุณแม่หลับก็ได้นะคะอย่าคิดมากนะคะ

1y trước

เวลาเราไปทำงานช่วงเข้าห้องน้ำรึตอนพักก็สังเกตุยุตลอดค่ะแต่เงียบมาก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ของเราน้องดิ้นตอน 21w ค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ปกติ ยังไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ไม่หรอกค่ะ ท้องแรกรู้สึกช้านิดนึงนะคะ ไปหาหมอ ซาวดูน้องแข็งแรงดีไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ19+1บางวันก็รู้สกตอดบางวันก็เงียบทั้งวันเลยรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ ของเราก้อท้องแรกน้องตอดเกือบๆ20wเหมือนกัน ตอนนี้22wดิ้นดุ้กดิกล่ะค่ะ

บ้านนี้21วีคเพิ่งจะรู้สึกว่าตอดเองค่ะ ท้องแรกค่ะหน้าท้องหนาแม่เป็นคนอ้วนค่ะ

บ้านนี้ 22วีค แล้ว ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะหลังกินน้ำเย็น. รุ้สึกชัดเจนเลนค่ะ

1y trước

นี่เงียบมากเลยค่ะกังวลมาก