เป็นอะไรมั๊ยคะ

ท้อง19W หลานของแฟนกระโดดกระแทกท้องจะเป็นอะไรมั๊ย

เป็นเหมือนกันคะ. ท้องได้20. ลูกคนแรกกระโดดใส่ท้อง. ปีน หยีบ แต่พอไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรคะ. แต่ทางที่ดีระวังไว้จะดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเช็คก่อนนะคะ แต่คราวหน้าต้องระวังหน่อยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแต่ไม่ปวดท้องหรืออะไรเลยคะ