ท้อง19วีคลูกดิ้นบางวัน

ท้อง19 สัปดาห์แล้ว บางวันรู้สึกว่าลูกดิ้น บางวันก็ไม่รู้สึกได้ว่า ลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ 15วีค3วัน แต่น่าจะเรียกว่าตอดมากกว่าค่ะ บางวันก็เงียบ

2y trước

บ้านนี้กำลังสั่งมาฟังเหมือนกัน ค่ะ แม่เป็นคนคิดมาก กังวล ไปหมด 😁