ท้อง18สัปดาห์

ท้อง18สัปดาห์แล้ว ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องจะออกแค่ตอนกินอิ่ม แค่นั้น ปกติท้องแรกท้องจะออกตอนกี่วีคคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก #ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วย #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องแรก ถ้าเป็นคนผอมอยู่แล้ว ท้องจะ ออก 6เดือนขึ้นไปค่ะ