ท้องไม่โตขึ้น

ท้อง18สัปดาห์ แต่ท้องไม่โตขึ้นเลยคะ แม่ๆท้องโตขึ้นชัดกี่วีคคะ

เรากินบำรุงเยอะมากๆตั้งแต่รู้ว่าท้อง1เดือน ท้องเริ่มออกช่วง5เดือนค่ะ อยู่ที่สรีระร่างกาย ท้องแรก ไม่เคยขยายก็มีส่วนค่ะ

ร่างกายของมนุษย์เราไม่เหมือนกัน อย่ากังวลไปเลย ฟังคำแนะนำและสงสัยอะไรก็สอบถามคุณหมอเยอะๆจะได้มีความรู้นะคะ

เรา17+3Week ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2โลเอง🤰🏻 แต่ไม่ได้กังวน เพราะคุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณดีค่ะ

บ้านนี้28-29 วีค เริ่มออกคะไม่ค่อยมีคนนู้ว่าท้อง แต่จะมาออกหนักๆช่วง33-35 วีคคะ

บ้านนี้มาออกตอน28วีคค้ะ​ พึ่งมารู้ตัวว่าท้องตอน25-26วีคเองค้ะ​

ตอนนี้หกเดือนกว่าเริ่มออกนิดๆ แล้วคะ บางคนออกไวบางคนออกช้า

ตอนท้องแรก 7เดือนเริ่มออก ตอนนี้ท้องสาม ออกตอนห้าเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องสามท้องออกเห็นชัด5-6เดือนค่ะแม่

ตอนนี้5เดือนยังไม่โตเลยค่ะเหมือนไม่ท้อง

5y trước

97.3โลจ้า. ตอนนี้91โล จะ6เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

บ้านท้องแรกออกเห็นชัดช่วง 24-25 วีคค่ะ