น้ำหนักลูก

ท้อง18วีคน้ำหนักตัวเล็ก192g ถือว่าตัวเล็กไหมคะ กลัวลูกตัวเล็ก กังวลมากๆเลยคะ

แม่ลองกินกล้วยนะคะ..แม่บ้านนี้หมอทักว่าน้ำหนักลูกเกือบต่ำกว่าเกณฑ์แล้ว..หมอบอกว่าให้กินกล้วยเยอะๆช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก..แม่บ้านนี้ลองแล้วได้ผลมากคะ

6y trước

กล้วยอะไรก้ได้ค่ะ..แต่แม่เน้นกล้วยน้ำหว้าค่ะ10วันน้ำหยักน้ขึ้นมา5ขีดเลยค่ะลองดูได้ผลจริงๆ

ถ้ากลัวลูกน้ำหนักน้อย กินไข่ต้มและนมช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

ลองเช็คดูนะค่ะ ตามนี้เลย บวกลบ นิดหน่อยอย่ากังวลค่ะ

ของเรา18week เหมือนกันหาหมอมาวันนี้218.19g ค่ะ

น้ำหนักดูตามนี้ได้นะคะ

ตอน18วีคหมอซาวส์ของเรา300g

บ้านนี้ 18 w น้ำหนัก 250 g ค่า

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ 832 ค่ะ

19วีค3วัน264แล้วจ้า

ตามเกณฑ์จ้าแม่