ท้อง

ท้อง18wมีแต่คนทักตั้งท้องทำไมใหญ่แต่ท้องตัวทำไมผอมจัง เครียดเลย

โดนทักบ่อยเหมือนกันค่ะก่อนท้องน้ำหนัก45ท้องได้24wหนัก55เเล้วค่ะไม่มีใครคิดว่าเราท้องเเต่คิดว่าเราเเค่อ้วนขึ้นค่ะเค้าว่าถ้าท้องจริงเด็กคงไม่สมบูรณ์ปัจจุบันน้องได้ปีกว่าเเล้วค่ะเเข็งเเรงไม่มีปัญหา

เหมือนกันเรยค่ะแม่ บ้านนี้ 18 w 2 d ท้องไม่ใหญ่จนมีคนทักว่าท้องจิงหรอ ลูกแข็งแรงป่าว ระวังลูกตัวเล็กไม่สมบูรณ์นะ แม่บ้านนี้ผอมด้วยค่ะ

เพื่อนเราจะคลอด17 ก.คนี้ละ นนก่อนท้อง37 ตอนนี้47 ขึ่นมา10โลเอง ท้องใหญ่ แขนขาเท่าเดิมตัวเท่าเดิม ลูกก็แข็งแรงปกติดีทุกอย่าง

เราก็เคยเครียดค่ะ ตอนนี้เฉยๆละค่ะ พี่ที่ทำงานคนนึงบอก อย่าไปสนใจลู๊ก ป้าท้องโตตั้งแต่ปฏิสนธิได้สองวัน 😂😂

ทักไปก็เท่านั้นค่ะ ปวดจิตกะคนทักซะเปล่า เค้า29wตัวนิดเดียว ก่อนท้อง43 ตอนนี้51 แต่แขนขายังดูเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ก็ใหญ่แต่ท้องค่ะ แขนขาเท่าเดิม น้ำหนักขึ้นมา15โลค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่ต้องเคลียดค่ะ นี5เดือน ได้เท่านี้เองค่ะ น้ำหนักลูกปกติค่ะ

เครียดไปก็จิตตกเปล่าๆค่ะแม่ ถ้าหมอบอกลูกในท้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้โดนทักบ่อยมากอย่าไปเครียดค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5y trước

เห็นด้วยมากค่ะ

ดีแล้วนะคะ อย่าสนใจคำพูดคนอื่นเลย กินแล้วลงลูกไม่ลงแม่