ผื่นขึ้นช่วงท้อง

ท้อง18 w 3 d. มีตุ่มใสๆขึ้นบริเวณท้องน้อย เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง

ผื่นขึ้นช่วงท้อง

ทาคารามายค่ะแม่ ห้ามเกานะคะไม่งั้นผิวลายแน่ๆ

มีขึ้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ มีแค่5-6ตุ่ม

บ้านนี้19week แล้วยังไม่เห็นเลยค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นหลังเท้าตอนใกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน35วีคค่ะ พอคลอดก็หาย

งูสะวัตไหม เคยเปนเหมือนกัน

เป็นค่ะเเต่ไม่ได้เป็นเยอะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มาก

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ..

ฮอร์โมนไหมคะแม่