ขอคำแนะนำค่ะ.

ท้อง18 สัปดาห์ ตรวจเจอเบาหวาน หมอให้มาลดน้ำตาล แม่ๆ มีวิธีลดแบบไหนกันบ้าง บ้านนี้ หิวค่ะ อดใจไม่ไหว เห็นอะไรก็จะกินไปหมด #หมอนัดตรวจอีกที วันที่2 กรกฎาคม. กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

งดคาร์บค่ะ แป้ง น้ำตาล ข้าวขาว ขนมปัง