ผื่นคันทั้งตัวทำอย่างไรดีคะ

ท้อง17สัปดาห์เกิดผื่นคันทั้งตัวคล้ายลมพิษเป็นมากโดยเฉพาะเวลาเย็นถึงดึก ทาคาลาไมล์ทั้งตัสก็เอาไม่อยู่ ใครมีวิธีรักษาแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ น่าจะมาจากฮอร์โมนค่ะ

5y trước

กำลังไลน์ถามคุณหมอค่ะ เคยถามไปรอบนึงแกว่าต้องดูอาการเรื่อยๆค่ะยังไม่ฟันธงให้ว่าสาเหตุจากอะไรค่ะ