รกเกาะต่ำ

ท้อง17สัปดาห์​ มีเลือดออกทางช่องคลอด​ คุณหมอตรวจแล้วบอกว่ามีรกเกาะต่ำ​ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ​ แล้วพบตอนท้องกี่สัปดาห์กันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยจร้าช่วง17wk. กว่าๆเหมือนกันค่ะแม่ ปลายรกเกาะต่ำ มีเลือดออกตลอด3อาทิตย์ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็เคลื่อนตัวขึ้นสูงจนปกติแล้วค่ะแม่