เราอ้วนค่ะ

ท้อง16สัปดาแล้ว หน้าท้องหนาหมอบอก จะรู้สึกถึงลูกยากมีวิธีแนะนำไหมคะ

เราอ้วนค่ะ

เราก็อ้วนค่ะ เริ่มรู้สึกว่าเค้าตอดตอน 18 แต่นานๆตอดทีหรือตอดทุกเช้าหลังกินข้าวเสร็จ รู้สึกแค่นั้นค่ะ ตอนนี้ 23 รู้สึกเยอะขึ้นบ่อยขึ้นแต่ก็ยังดิ้นไม่แรงเท่าไหร่ ชอบดิ้นตอนเที่ยงคืน - ตี 2 ทุกคืนเลย 😑

ของเราก่อนท้องก็อ้วนมากกกๆๆๆเหมือนกันค่ะ. ปล่อยไปตามธรรมชาติเลยค่ะ. แม่ไม่ต้องกังวลน๊าา สัก6-7เดือน แม่จะรู้สึกชัดเจนขึ้น คราวนี้ดิ้นไม่หยุดเลยหล่ะ^^

เดี่ยวพอเริ่มสัปดาห์ที่ 24 ไปจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นเองค่ะ ของเราก็หน้าท้องหนา ทุกวันนี้ 35 สัปดาห์ดิ้นแต่ละครั้งแม่เจ็บแปล๊บๆ ไม่ได้นอนเลยค่ะ

แม่ก็อ้วนค่ะท้องหนาตอนแรกอยากรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบคนอื่นบ้าง พอรู้สึกเท่านั้นแหละ ยาวเลยค่ะ รู้สึกดีแต่บางทีก็เล่นดิ้นซะแม่นอนไม่หลับเลย5555😂

บ้านนี้ 5 เดือนเริ่มดิ้น 6 เดือนดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ใจเย็นค่ะแม่ เดี๋ยวพอลูกดิ้นเยอะๆ แม่จะขอร้องให้ลูกหยุดดิ้นเลยค่ะ เพราะแม่นอนไม่ได้ 😂🤣

บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะ น้องตอดตอน16W และจะเริ่มดิ้นให้รู้สึกชัดเจนจริงๆตอน28W ตอนนี้33+1Wแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก #อดทนรอหน่อยนะคะแม่✌🏻✌🏻

รอสัก20สัปดาหห์ค่ะ อย่ากังวล ดิฉันก็อ้วน 18สัปดาห์ก็ไม่รู้สึกเลยว่าดิ้นหมอบอกหน้าท้องหนาเหมือนกันแค่ตึงๆท้องน้อย

แม่บ้านนี้หน้าท้องหนาแบบห้อยสองชั้นเลยค่ะ น้ำหนักตัวเกือบ100โล รู้สึกลูกตอด18-19วีค ลูกดิ้นเก่งดิ้นเเรง20วีคค่ะ

5y trước

ยังเป็น2ชั้นอยู่เลยค่ะแม่22วีคเหมือนคนอ้วนมาก😂😂

แม่บ้านนี้ก็อ้วนค่ะหน้าท้องหนาท้องแรกด้วยค่ะรู้สึกว่าลูกตอดตอน18wค่ะ..ตอนนี้ 20w5d เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

ท้องหนาเช่นกันค่ะ หมอฟังเสียงหัวใจลูกไม่เคยได้ยินเลย ต้องซาวตลอดถึงจะได้ยิน พอสัก5 เดือนจะรู้สึกค่ะ