อยากสอบถามอาการเสียวสะดือ

ท้อง16สัปดาห์3วันรู้สึกเสียวๆสะดื้อเจ็บแปปก็หายบางทีก็หน่วงๆคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้านเกิดจากอะไรอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รุ้ว่าอันตรายไหมท้องแรกเหมือนกันค่ะ 16สัปดาห์4วันค่ะ