ตรวจดาวน์ซินโดรม

ท้อง16วีค หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม ที่รพ.รัฐ มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ แต่หนูอายุ16-17 มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ประมาณกี่บาทคะ

สอบถามกับทางรพเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่ได้เท่ากัน แจ้งกับหมอว่าสิทธิอะไรบ้างใช้ได้มั้ยแล้วต้องจ่ายเท่าไหร่ เดี๋ยวเขาก็ตอบมาค่ะจะได้เตรียมถูกแต่อายุ16-17ก็ต้องตรวจนะคะเสี่ยงเหมือนกันหมดค่ะ

2y trước

หมอเขาไม่แจ้งก่อนเลยหรอคะ ของเรานี่สมมุติเดือนนี้มาหา ละแจ้งว่าเดือนหน้าจะตรวจอะไร เขาจะแจ้งค่าใช้จ่ายคร่าวๆมาไว้เลยค่ะ จะตรวจอะไรยังแจ้งก่อนได้ค่าใช้จ่ายจะไม่แจ้งก่อนหน่อยหรอ งงนะ

ตอนท้องแรกเค้าอายุ17ตรวจไม่เสียค่าอะไรนะคะ มีสิทธิ์บัตรทองคะ

2y trước

ขอบคุณจ้าคุณแม่🙏🏻