ลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อย คุณแม่ๆเป็นไหมค่ะ 16วีค

ท้อง16วีค รุ้สึกเบาๆ นมก็ไม่คัดแล้ว รุ้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ มีใครเหมือนกันไหมค่ะท้องยังไม่ออกเพราะส่วนตัวมีไขมันหน้าท้อง รู้สึกเฉยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งแต่ท้อง ไม่แพ้ ไม่เจ็บปวดอะไรตรงไหนเลย คิดตลอดลูกยังอยู่มั้ยนะ แต่ก็ซาวน์บ่อย 3 วีคทีๆ ตอนนี้ 16 วีค น้องโตตามปกติ ไม่มีอาการอะไร ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นค่ะ ส่วนมดลูกขยับขึ้นมาอยู่บริเวณใต้สะดือแล้วค่ะ หมอคลำๆ บอกลูกขึ้นมาตรงนี้แล้ว ในจอก็ดุ๊กดิ๊กดีค่ะ ถ้าไม่ซาวน์คิดว่าอ้วนค่ะ 😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะของเรา17วีค หน้าท้องหนาเวลาเขาดิ้นจะรู้สึกน้อยมากทีแรกก้อกังวลอยู่ค่ะ ในแต่ละวันจะรู้สึกได้แค่2-3ครั้งเองค่ะ

น้องดิ้นแล้วคะแม่ เท่าแต่เเม่ยังไม่รุ้สึก ถ้าท้องแรกจะรู้สึกประมาน 5-6 เดือนคะ. ส่วนตัวบ้านนี้ท้องแรกรู้สึกน้องดิ้น ย่างเข้า 17 วีคพอดี.

ของเรา 16 วีคยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เห็นหลายๆคนบอกว่าอาจจะรู้สึกว่าลูกดิ้นเยอะๆหลัง 20 วีค 😅

2y trước

บ้านนี้16W2dท้อง3น้องยังเงียบยุ

16 เหมือนกันยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด น่าจะแล้วแต่หนังท้องของแม่ๆแต่ล่ะคนแต่หมอแนะ 20w+ ค่อยจะรู้สึก

เหมือนกันค่ะ16+3แล้วไม่รุ้สึกอะไรยังคิดอยู่ว่าเราท้องจริงไหมชิวมากๆ 🤣🤣🤣🤣🤣

พึ่งถามแม่ๆกันไปใช่ไหมค่ะ ว่าดิ้นไหม ตอนนี้เข้า17วีคดิ้นแล้วอะ

เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แม่บ้านนี้ตัวเล็กผอมด้วยค่ะ

16สัปดาห์​6แล้วแล้วเราก็เเค่รุ้สึกลุกตอดอย่าเดียวคะ