ท้องได้16wหมอยังไม่เคยฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ ไปตามนัดหมอแค่ถามอาการ แลวให้ยา เสร็จ กลับบ้านค่ะ

ท้อง16wหมอำม่เคยฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ

น่าจะเลือกหมอที่เราสบายใจดีกว่านะคะ แบบนี้เปลี่ยนได้ไม่ต้องเกรงใจหมอเลยค่ะ จากประสบการณ์เคยมีคนรู้จักไปฝากครรภ์แต่ไม่ได้อัลตร้าซาวน์ทุกครั้ง ผ่านไปสองเดือนกลับมาซาวน์ดูอีกทีกลายเป็นว่าลูกเค้าตายในครรภ์ค่ะ ช่วง 3-4 เดือนเรายังฟิลถึงการดิ้นของเค้าไม่ได้เลยไม่รู้ว่าเค้านิ่งไปตอนไหนค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากที่คลีนิคซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ ตอน 7-14 วีคได้ซาวด์ดูน้องทุกอาทิตย์เพราะเป็นแท้งคุกคามค่ะ

ของเราฟังตอน16วิคค่ะแต่ไม่ได้ยินอะไรเลย20วิคก็ยังไม่ได้ยิน (เลยไปซาว3มิติถึงได้ยิน)

เราฝากอนามัย ฟังตอน16วีคไม่ได้ยิน มาได้ยินตอน19วีคค่ะ เดี๋ยว20วีคหมอก็ให้ฟังค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ😊😊

แล้วแต่ที่แล้วแต่หมอจ้า เราได้ฟังเสียงหัวใจตั้งแต่ 8 วีค หมอเปิดให้ฟัง

ฝากอนามัยค่ะ หมอฟังเสียงหัวใจตอน13w ได้ยินแต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่

บ้านนี้ หมอฟังเสียงหัวใจลูกครั้งแรกตอน 16 วีค ฝากอนามัย

ของเราหมอจะฟังตอน22wขึ้นไปค่ะ

ได้ฟังตั้งแต่6wแล้วค่ะ

ควรเปลี่ยนหมอค่ะ