ลูกตอด

ท้อง16week1dayรู้สึกว่าลูกชอบตอดข้างเดียวเป็นอะไรรึเปล่าคะ

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ แรกๆก็ตอดแต่ข้างซ้ายเหมือนกัน ตอนนี้ 24 สัปดาห์ ดิ้นทั่วท้องแล้วค่ะ

อาการเป็นยังไงค่ะลูกตอด ตอนนี้ของเราก็16วีค ท้องแรกเลยอยากรู้ความรู้สึกค่ะ

5y trước

เหมือนมีอะไรก็ตุกในท้องคะ

ปกติค่า พื้นที่ในท้องกว้าง น้องยังสามารถย้ายฝั่งซ้ายขวาได้ตลอดค่า

ปกติค่ะทุกการเคลื่อนไหวของลูกถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

ปกติคะ พอโตอีกหน่อยเดี๋ยวเค้าจะไปทั่วท้องเลยคะ

ปกติจ้า น้องยังตัวเล็ก ยังไปไม่ทั่วท้องค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นของแม่ๆมากนะคะ

เหมือนกันค่ะ ตอดข้างซ้าย😂

5y trước

ส่วนมากแม่จะรู้สึกชัดเจนเลยข้างซ้ายแต่บางทีข้างขวาก้มีบ้างแต่รับรุ้ได้น้อยมากคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนจร้า