15วีคแล้วยังคลำไม่เจอเลย

ท้อง15วีคแล้วแต่ยังคลำไม่เจอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์

ถ้าเกิน 12 week ไม่เจอน้อง ไม่เจอหัวใจจริงๆ คือ ผิดปกติค่ะ รอซาวด์ดูนะคะ

3y trước

ค่อยยังชั่วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😊

หมอไม่ซาวด์ให้หรอคะ ทำไมใช้วิธีคลำ

3y trước

ตอนแรกหมอนัดซาวด์วันที่17ที่ผ่านมาค่ะ แต่หมอขอคลำดูก่อน พอคลำไม่เจอหมอเลยขอเลื่อนเป็นวันอังคารที่22หมอบอกว่าซาวด์ได้ก็ไม่เจอเลยไม่ซาวด์ค่ะ